เทศบาลตำบลนาป่า
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล นาป่า ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ข้อมูลพื้นฐาน
GENERAL
รู้จัก
เทศบาล
ABOUT US
บุคลากร
/หน่วยงานภายใน
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNEL
ข่าวสาร
NEWS
บริการ
ประชาชน
SERVICE
ระเบียบ/
กฎหมาย
LAW
แผน
PLANNING
ผลการ
ดำเนินงาน
PERFORMANCE
ติดต่อ
เทศบาล
CONTACT US
 
 

 
 
 
 
ข่าวสาร
 

 
โครงการพัฒนาศักยภาพคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้าง ผู้นำชุมชน และกลุ่มองค์กรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2566  
 

... วันที่ 26 กันยายน  2565 กองการเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลนาป่า จัดโครงการพัฒนาศักยภาพคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้าง ผู้นำชุมชน และกลุ่มองค์กรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมแก้วมุกดา สำนักงานเทศบาลตำบลนาป่า
... โดย นายสามารถ สุขสว่าง นายกเทศมนตรีตำบลนาป่า เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชัย วัฒนการุณ  มาเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ  กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิงาน  เพื่อให้บุคลากรได้รับการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบ กฎหมาย และหลักปฏิบัติราชการที่ดี สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้ เน้นแนวทางในการปฏิบัติงานในหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล สามารถตอบสนองความต้องการของประชาชนและเกิดประโยชน์สูงสุด และเกิดการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในหน่วยงานให้มีประสบการณ์และวิสัยทัศน์ที่ดีต่อตำบลนาป่าต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 27 ก.ย. 2566 เวลา 15.34 น. โดย คุณ เสกสรรค์ ปี่ไทย

ผู้เข้าชม 65 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ © เทศบาลตำบลนาป่า อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000
โทรศัพท์ : 0-3805-5499 โทรสาร : 0-3805-5484
จำนวนผู้เข้าชม 11,451,658 เริ่มนับ 22 เม.ย. 2562
จัดทำโดย : NAXsolution.com